Thành lập năm 1999 từ một cơ sở sản xuất, đến nay công ty composite Hoàng Anh đã trở thành nhà sản xuất, cung cấp và xuất khẩu các sản phẩm composite (FRP) với nhiều dòng sản phẩm như sau:

- Bồn composite (FRP): bồn nước, bồn nước lắp ghép, bồn chứa thực phẩm, bồn xử lý nước thải, bồn chứa hóa chất...

- Ống composite (FRP), phụ kiện lắp ghép FRP (mặt bích nối ống, mặt bích cho bồn composite, co, nối...)

- Bọc phủ composite (FRP) chống thấm cho sàn, tường. Bọc lót composite bên trong bồn thép, bê-tông, phủ composite bên ngoài bồn thép, bê-tông

- Sản phẩm khung quạt tháp giải nhiệt bằng composite, hệ thống thông gió (Fan stack, casing, …)

- Thùng giao hàng, thùng chở hàng, thùng trữ lạnh composite (FRP)

- Bàn ghế composite FRP cho sân vận động, ghế trường học, ghế bệnh viện, ghế phòng chờ, bàn ghế nhà ăn, bàn ghế nhà hàng - Khung quạt công nghiệp composite (FRP); tủ điện composite (FRP)

- Bồn composite trộn thực phẩm; Bồn Nail composite; Xe đẩy composite (xe đẩy sân bay, thùng xe đẩy vải) 

- Tượng phật composite, phù điêu composite (FRP), các sản phẩm mỹ thuật composite, cột đèn composite, dù giao thông composite, mái che composite cho máy kéo, máy cày, nắp đậy máy móc thiết bị, các sản phẩm composite fiberglass theo yêu cầu thiết kế mẫu mã của khách hàng.

Chúng tôi tạo điều kiện sản xuất các sản phẩm composite FRP được ứng dụng các vật liệu khác nhau như vật liệu polymer chống ăn mòn, kháng hóa chất, vật liệu làm chậm cháy, và kháng UV. Việc kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ cùng với việc Kiểm soát chất lượng vật liệu đầu vào nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn luôn được ổn định. Ngoài ra, chúng tôi đầu tư cho các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm đáp ứng được các yêu cầu xuất khẩu của các tiêu chuẩn quốc tế nhằm hướng đến các thị trường Nhật Bản, Mỹ, và các nước châu Âu.

Tại công ty composite Hoàng Anh, chúng tôi tự hào có đội ngũ các kỹ sư và chuyên viên thiết kế kỹ thuật giỏi, năng động và sáng tạo, cho phép tạo ra sản phẩm composite có chất lượng và tính thẩm mỹ cao, nhằm thỏa mãn và vượt hơn cả mong đợi của khách hàng. Trải qua nhiều năm, Hoàng Anh Composite đã tạo nên uy tín và thành tích đối với những sản phẩm theo yêu cầu thiết kế và mẫu mã của khách hàng, đặc biệt là những yêu cầu cực kỳ khó cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau trong và ngoài nước. Chúng tôi tập trung vào công nghệ mới để bắt kịp xu hướng phát triển công nghệ trên thế giới, và tiếp tục cải tiến không ngừng chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Phương pháp RTM (hút chân không) đáp ứng sản phẩm theo yêu cầu 02 mặt láng; Phương pháp Quấn Sợi chế tạo theo tiêu chuẩn ASTM cho bồn composite chống ăn mòn hóa chất.

Chúng tôi luôn tìm kiếm giải pháp mang lại sản phẩm composite chất lượng cao và giá trị tăng thêm cho khách hàng. Trong đó có dịch vụ tư vấn vật liệu, tư vấn phương pháp chế tạo, các điều khoản thanh toán linh động, dịch vụ bảo hành và chăm sóc sau bán hàng chu đáo. Hợp tác với Hoàng Anh Composite, quý khách hàng sẽ cảm nhận được giá trị cốt lõi của chúng tôi là “TIN CẬY, HÀI LÒNG”.

THÔNG TIN NHÀ MÁY

  • 1733C Hương Lộ 2, ấp An Bình, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam
Kết nối Hoàng Anh Composite

facebook circle color 128  twitter circle color 128  google circle color 128  pinterest circle 128

Liên hệ

Họ & Tên(*)
Vui lòng nhập họ tên

Email (*)
Vui lòng nhập đúng email của bạn

Số điện thoại(*)
Vui lòng nhập đúng số điện thoại của quý khách!

Tiêu đề(*)
Vui lòng nhập tiêu đề

Nội dung(*)
Please let us know your message.