Ứng dụng vật liệu composite FRP để bọc phủ composite bồn chứa hoá chất được xem là một ứng dụng tuyệt vời trong ngành công nghiệp.

1. Tại sao phải sử dụng bọc phủ composite bồn chứa hoá chất?

Trong một số nhà máy, xí nghiệp sản xuất hoặc các công ty xử lý nước thải, việc xử dụng các bồn chứa, bể chứa bằng bê tông, inox hoặc thép để chứa nước thải và các loại hoá chất xử lý nước là điều cần thiết. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, các loại bồn hoặc bể này bị hoá chất ăn mòn, dẫn đến rò rỉ nước hoặc hoá chất ra bên ngoài gây hư hỏng thiết bị, gây nguy hiểm cho con người và ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh. Do đó, bọc phủ composite frp được xem là giải pháp tối ưu để khắc phục các hiện tượng này.

Bọc phủ composite bồn chứa hoá chất có khả năng chống lại sự ăn mòn của các loại hoá chất trong khi các loại vật liệu khác không thể làm được. Bọc phủ composite bồn chứa hoá chất có thể bọc phủ mọi loại bồn chứa hoá chất như: bồn chứa HCL, bồn chứa NaOH, H2SO4, bồn chứa nước javen, bồn inox, bồn thép, bồn chứa nước thải công nghiệp, bồn xi mạ,…Kể các bể xi măng và bể bằng bê tông vẫn có thể bọc phủ composite chống ăn mòn cao.

Không những kháng mòn được các loại hoá chất mà bọc phủ composite còn có tác dụng chịu lực rất nhiều lần so với các loại bồn chứa thông thường. Chính vì vậy, việc bọc phủ composite bồn chứa hoá chất là giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế cao cho mọi doanh nghiệp.

boc phu composite bon chua hoa chat

2. Ưu điểm khi bọc phủ bồn chứa hoá chất bằng composite (FRP)

- Bọc phủ composite dễ dàng thi công trên mọi bề mặt và kết cấu phức tạp.
- Có khả năng chống chịu được sự ăn mòn của các loại hoá chất, kể cả hoá chất mạnh.
- Bọc phủ composite có nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp bọc bồn bể hay ghép bể bằng PP, PE, PVC.
- Độ bền cao, chịu được sự va đập bởi các tác động ngoại lực.
- Chống thấp, chống rò rỉ nước và hoá chất cao.
- Cách thi công và sữa chữa đơn giản bởi có thể ghép hạn đắp các lớp bọc composite ngay tại công trường.
- Trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển.
- Không dẫn điện, an toàn cho người sử dụng.

3. Nguyên vật liệu dùng bọc phủ cho bồn bể chứa hoá chất

Các nguyên vật liệu chính để bọc phủ composite frp bồn (bể) chứa hoá chất là: Sợi thuỷ tinh, nhựa polyester, nhựa vinylester. Bọc phủ composite chất lượng hay không tuỳ thuộc vào đơn vị thi công sử dụng loại sợi thuỷ tinh, loại nhựa và số lớp sợi thuỷ tinh. Do đó, việc chọn nguyên liệu và kết cấu lớp composite frp đòi hỏi nhà sản xuất phải có kinh nghiệm lâu năm và uy tín trong lĩnh vực này.

4. Bọc phủ composite bồn (bể) chứa hoá chất tại Hoàng Anh Composite

Hoàng Anh Composite frp là đơn vị cung cấp dịch vụ bọc phủ composite frp chất lượng cao, chuyên thi công và nâng cấp tạo chỗ các loại bồn (bể) lưu trữ các loại hoá chất, nước thải, nhiên liệu,…

Với đội ngũ kỹ sư và nhân công hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi thiết kế nhiều phương án phủ và bọc composite frp phù hợp yêu cầu của khách hàng với chi phí phải chăng nhất trên thị trường.

Liên hệ ngay với Hoàng Anh Composite để được tư vấn, thiết kế và báo giá bọc phủ composite bồn (bể) chứa hoá chất và các loại bọc phủ composite khác khi quý khách có nhu cầu.

Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Khi bạn cần giải pháp... chúng tôi luôn sẵn sàng 

Liên hệ

THÔNG TIN NHÀ MÁY

  • 1733C Hương Lộ 2, ấp An Bình, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam
Kết nối Hoàng Anh Composite

facebook circle color 128  twitter circle color 128  google circle color 128  pinterest circle 128

Liên hệ

Họ & Tên(*)
Vui lòng nhập họ tên

Email (*)
Vui lòng nhập đúng email của bạn

Số điện thoại(*)
Vui lòng nhập đúng số điện thoại của quý khách!

Tiêu đề(*)
Vui lòng nhập tiêu đề

Nội dung(*)
Please let us know your message.