Mặt bích composite (FRP) hay còn gọi phụ kiện lắp ghép (kết nối) composite frp đóng vai trò quan trọng trong hệ thống bồn ống composite của các ngành công nghiệp hóa chất và xăng dầu.

 Sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh thêm và tăng thời gian sử dụng nếu chúng ta sử dụng các loại mặt bích bằng composite (FRP) đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Nắm bắt được vấn đề này, ngoài việc sản xuất bồn composite và ống composite, chúng tôi còn chú trọng đến kỹ thuật chế tạo các loại mặt bích nhựa composite dùng để ghép nối bồn và ống nhằm mang lại giá tăng thêm cho khách hàng, đặc biệt là cho các dự án lớn của chính phủ hoặc từ các nhà máy của các công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

mat bich composite frp

Các loại sản phẩm mặt bích composite (FRP) được sản xuất thông dụng:

- Mặt bích cổ dài

- Mặt bích tiêu chuẩn JIS 10k

- Mặt bích man-ways (FRP Man-way)

- Mặt bích ghép nối ống (FRP Couplings)

- Mặt bích ống tay cầm (FRP Hand-Laid Pipe)

- Mặt bích stub flanges

- Mặt bích khớp nối (FRP Nipple)

- Mặt bích ống co (FRP U-Vents)

- Mặt bích bánh răng

- Mặt bích Filament Wound Pipe (FRP Filament Wound Pipe)

Công việc sản xuất các loại mặt bích nhựa composite (FRP) đỏi hỏi công nhân phải tỉ mỉ, cẩn thận, tay nghề cao và đặc biệt là sự đam mê bởi vì hầu hết đều được sản xuất bằng phương pháp đắp tay (riêng mặt bích cổ dài  thì phần ống có thể sản xuất bằng phương pháp quấn sợi).

kiem tra mat bich composite frp

Kiểm tra mặt bích composite (FRP) trước khi giao cho khách hàng Nhật

Nguyên vật liệu chính dùng để sản xuất mặt bích của chúng tôi là keo nhựa vinyl ester và sợi thủy tinh có tác dụng chống ăn mòn hóa chất. Và chúng tôi chỉ dùng loại nhựa vinyl ester, không phải loại nhựa polyester để chế tạo các loại mặt bích composite. Vật liệu luôn được kiểm tra kỹ trước khi đưa vào sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn chất lượng bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của mặt bích. Các chất phụ gia cũng được kiểm soát cẩn thận theo tỉ lệ pha trộn nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra ổn định và ít bị bọt khí bên trong cũng như trên bề mặt.

Công ty composite Hoàng Anh hiện đang xuất khẩu các loại mặt bích frp dùng để lắp ghép hệ thống ống sang Nhật đều đặn với nhiều chủng loại và kích thước khác nhau như: 15A, 20A, 25A, 40A, 50A, 80A, 100A, 125A, 150A, 200A. 

mat bich tieu chuan composite frp

Chúng tôi thường dùng các loại mặt bích frp, manhole như là phụ kiện tiêu chuẩn cho cả hệ thống bồn composite chứa hóa chất, bồn xử lý nước thải lẫn bồn chứa nước sinh hoạt, sản xuất. Với việc sử dụng mặt bích composite sẽ làm tăng thêm chi phí sản xuất bồn tuy nhiên chất lượng của sản phẩm cao hơn, đẹp hơn các phụ kiện lắp ghép hoặc mặt bích nhựa thường do khách hàng đã yêu cầu trên bản vẽ.

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Khi bạn cần giải pháp... chúng tôi luôn sẵn sàng 

Liên hệ

THÔNG TIN NHÀ MÁY

  • 1733C Hương Lộ 2, ấp An Bình, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam
Kết nối Hoàng Anh Composite

facebook circle color 128  twitter circle color 128  google circle color 128  pinterest circle 128

Liên hệ

Họ & Tên(*)
Vui lòng nhập họ tên

Email (*)
Vui lòng nhập đúng email của bạn

Số điện thoại(*)
Vui lòng nhập đúng số điện thoại của quý khách!

Tiêu đề(*)
Vui lòng nhập tiêu đề

Nội dung(*)
Please let us know your message.