Hiện nay, các ngư dân nuôi trồng thủy sản thường sử dụng bể nuôi cá, nuôi tôm bằng bê tông nhằm tiết kiệm chi phí, tuy nhiên việc xây dựng bồn nuôi thủy hải sản bằng bê tông có diện tích rộng khi muốn vận chuyển hoặc dời đi chỗ khác quả là việc rất phức tạp và tốn kém, chưa kể có thể phải phá bỏ và xây dựng lại bể mới mất rất nhiều chi phí và thời gian.

1. Bồn, bể nuôi trồng thủy hải sản làm bằng Composite FRP

Một giải pháp hiệu quả và bền vững giải quyết vấn đề này cho các bà con ngư dân hiện nay là sử dụng bồn nuôi trồng thủy sản composite (FRP). Vật liệu Composite (FRP) ứng dụng trong thiết kế bồn, bể nuôi trồng thủy hải sản có nhiều ưu điểm như: trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển, dễ vệ sinh, chống oxi hóa tốt, chống tia UV, độ bền cơ lý cao, ...
Các sản phẩm bồn composite nuôi trồng thủy sản có yêu cầu cao về an toàn cho thủy sản được nuôi trồng, đặc biệt là các đặc tính cơ lý tốt như không có các hợp chất gây độc, chịu được ăn mòn của muối mặn, tuổi thọ sử dụng cao, tỷ trọng bồn nhẹ giúp việc vận chuyển dễ dàng từ nơi này sang nơi khác mà không cần phải tốn chi phí để xây lại bồn bể mới.

bon composite nuoi trong thuy hai san

2. Các ưu điểm vượt trội khác của bồn composite nuôi thủy sản:

- Bề mặt bồn bên trong bằng phẳng và bóng láng, giúp ngăn chặn các loại tảo bám trên bề mặt, từ đó loại bỏ khả năng nuôi bệnh cho các loại thủy sản hản nuôi trồng.
- Bồn composite chịu tải trọng mạnh, giữ nước mà không bị méo mó, không bị mài mòn và không độc hại với môi trường.
- Dễ dàng vệ sinh, súc rửa bể.
- Độ bền cao, tuổi thọ lên tới 30 năm, giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.
- Nhiều hình dáng, kích thước đa dạng. Được thiết kế và sản xuất trên yêu cầu của khách hàng.
- Có thể tái sử dụng lại khi không sử dụng nuôi thủy sản.

3. Ứng dụng bồn composite nuôi trồng thủy sản:

Bồn composite FRP được ứng dụng trong nuôi trồng các loại thủy hải sản như: tôm, cá hồi, cua bể, ngoài ra còn dùng làm bể ấp trứng, ươn cá bột và nhiều loại thủy hải sản khác.
Bồn composite với kích thước nhỏ được các nhà hàng hải sản ưa dùng để làm bể nuôi chứa đựng thủy sản trong quá trình lưu trữ để chế biến. Đặc biệt, các khu công nghiệp, công ty chuyên sản xuất, chế biến, xuất khẩu thủy hải sản cũng ứng dụng bồn composite để lưu trữ thực phẩm, hải sản tươi sống.
Công ty composite Hoàng Anh luôn đầu tư nghiên cứu, cải tiến quy trình sản xuất hiện đại, ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào thiết kế & chế tạo để cung cấp các loại bồn bể nuôi trồng thủy sản bằng composite (FRP) chất lượng cao, với nhiều màu sắc, kiểu dáng và kích thước phù hợp với mọi diện tích của quý khách hàng.

Bạn đánh giá: 3 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

THÔNG TIN NHÀ MÁY

  • 1733C Hương Lộ 2, ấp An Bình, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam
Kết nối Hoàng Anh Composite

facebook circle color 128  twitter circle color 128  google circle color 128  pinterest circle 128

Liên hệ

Họ & Tên(*)
Vui lòng nhập họ tên

Email (*)
Vui lòng nhập đúng email của bạn

Số điện thoại(*)
Vui lòng nhập đúng số điện thoại của quý khách!

Tiêu đề(*)
Vui lòng nhập tiêu đề

Nội dung(*)
Please let us know your message.