Bồn xi mạ kẽm - sơn tĩnh điện bằng composite (FRP) là loại bồn được sử dụng rộng rãi trong nhiều nhà máy và các khu công nghiệp liên quan đến ngành hóa chất, nước thải, dầu khí, dung môi,…Với khả năng chống ăn mòn các loại dung môi và hóa chất cao đồng thời có ưu điểm dễ dàng vận chuyển, dễ lắp đặt nhờ tỷ trọng nhẹ, bồn xi mạ - sơn tĩnh điện trở thành sản phẩm góp phần mang đến sự thành công của nhiều doanh nghiệp.

1. Bồn xi mạ kẽm - sơn tĩnh điện composite (FRP)

Xi mạ - sơn tĩnh điện là công nghệ đã ra đời và phát triển từ rất lâu và hiện nay ứng dựng nhiều nhất trong ngành sản xuất bồn xi mạ sơn tĩnh điện bằng composite. Tùy vào quy mô sản xuất, kỹ thuật cũng như khả năng về kinh tế của từng doanh nghiệp mà đơn vị sản xuất composite có thể thiết kế và cho ra đời một sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu của đơn vị đó. Hoàng Anh Composite là một trong những công ty cung cấp và sản xuất bồn xi mạ - sơn tĩnh điện bằng composite luôn không ngừng nỗ lực, cải tiến quy trình và kiểm soát quá trình sản xuất tốt nhất nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho nhiều doanh nghiệp là nhà máy và các khu công nghiệp lớn.

bon xi ma kem son tinh dien composite frp

2. Ưu điểm của bồn xi mạ kẽm - sơn tĩnh điện

Bồn xi mạ - sơn tĩnh điện bằng vật composite có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng và hình dạng khác nhau, hai loại phổ biến nhất là bồn xi mạ hình chữ nhật và bồn xi mạ hình vuông.
Những tính chất ưu việt của bồn xi mạ - sơn tĩnh điện composite:
- Bồn xi mạ - sơn tĩnh điện bằng composite có cấu tạo khá đơn giản gồm vách ngăn bên trong bồn, bên ngoài thân được gia cố bằng composite để tạo khung xương và tăng độ vững chắc cho bồn.
- Lớp sơn tĩnh điện composite vừa có khả năng chống bám tốt, không bong, lớp xi mạ mịn, tinh tế và màu sắc đẹp mắt giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho bồn.
- Bồn xi mạ composite có khả năng chống chịu tốt trong điều kiện khắc nghiệt, chống nứt, chống thấm và đặc biệt là chống ăn mòn cao với các loại hóa chất, axit, các loại dung môi,…
- Bồn xi mạ có tỷ trọng nhẹ do đó dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa,…
Liên hệ với Hoàng Anh Composite để được gia công, thiết kế và chế tạo bồn xi mạ - sơn tĩnh điện composite chất lượng cao với giá thành phải chăng theo yêu cầu của quý khách.

Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Khi bạn cần giải pháp... chúng tôi luôn sẵn sàng 

Liên hệ

THÔNG TIN NHÀ MÁY

  • 1733C Hương Lộ 2, ấp An Bình, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam
Kết nối Hoàng Anh Composite

facebook circle color 128  twitter circle color 128  google circle color 128  pinterest circle 128

Liên hệ

Họ & Tên(*)
Vui lòng nhập họ tên

Email (*)
Vui lòng nhập đúng email của bạn

Số điện thoại(*)
Vui lòng nhập đúng số điện thoại của quý khách!

Tiêu đề(*)
Vui lòng nhập tiêu đề

Nội dung(*)
Please let us know your message.